HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại 4 xã A Vao, Tà Rụt, A Ngo và A Bung

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2015 14:08 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 16-17/11/2015, Đại biểu HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa XVI tại các xã A Vao, Tà Rụt, A Ngo và A Bung của huyện Đakrông. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hồ Thị Kim Cúc – PCT TT UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban liên quan.
HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa XVI

HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa XVI

     Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo một số nét chính về tình hình phát triển KTXH-ANQP 10 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh; định hướng một số nội dung chính trong qua trình hoạt động của HĐND tỉnh thời gian tới. Qua nghe báo cáo, hầu hết cử tri các xã đều vui mừng trước những kết quả đạt được trong thời gian qua. Tại hội nghị nhiều đề xuất kiến nghị đều xoay quanh các vấn đề như: Một số con em người đồng bào dân tộc thiểu số đã được đào tạo nhưng vẫn chưa bố trí hết việc làm; Vấn đề đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo đề án 1956 vẫn chưa đem lại hiệu quả thiết thực; Một số công trình nước sinh hoạt đã bị lụt bão phá hỏng nhưng chưa được khắc phục kịp thời… Liên quan đến vấn đề an ninh trật tự và ô nhiểm nguồn nước sinh hoạt các cử tri đề nghị các cơ quan liên quan cần có giải pháp cứng rắn nhằm đẩy đuổi lâm tặc, vàng tặc đang hoạt động lén lút, trái pháp luật ra khỏi địa bàn để không làm xáo trộn cuộc sống của nhân dân.
    Bên cạnh đó cử tri mong muốn Đại biểu HĐND tỉnh quan tâm hơn nữa chế độ phụ cấp cho đội ngũ cán bộ thôn bản; chế độ chính sách đối với người già neo đơn, trẻ em khuyết tật và mồ côi không nơi nương tựa… Vấn đề tranh chấp đất đai kéo dài nhưng chưa giải quyết dứt điểm… Sau khi nghe các kiến nghị đề xuất của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo một số phòng ban huyện Đakrông trả lời những vấn đề liên quan và tiếp thu các ý kiến của cử tri để trình lên kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 119
  • Tháng hiện tại: 89795
  • Tổng lượt truy cập: 3536144