HĐND huyện họp bất thường bầu tân PCT UBND huyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/06/2020 17:52 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 12/6, HĐND huyện đã tổ chức kỳ họp thứ 11 - Kỳ họp bất thường HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTVTU - PCT Thường trực HĐND tỉnh; về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư Huyện ủy; Hồ Văn Dương - PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Hồ Thị Kim Cúc - Quyền Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Nguyên lãnh đạo UBND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đại Lợi

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đại Lợi

Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện đã tiến hành các thủ tục theo luật định về công tác nhân sự. Theo đó, các đại biểu đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Lê Đắc Quỳ; Miễn nhiệm chức danh PCT UBND huyện đối với đồng chí Phạm Văn Hùng; Miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Hồ Xuân Phất. Các đồng chí được miễn nhiệm chức vụ đều đã đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ.

Lãnh đạo huyện tặng hoa ghi nhận đóng góp của đồng chí Lê Đắc Quỳ trong thời gian công tác
HĐND huyện cũng đã tiến hành bầu bổ sung chức danh PCT UBND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Lê Đại Lợi - Giám đốc BQL Dự án ĐTXD và PTQĐ huyện. Kết quả với số phiếu 27 trên 27 đại biểu có mặt trên tổng số 28 đại biểu HĐND huyện, đồng chí Lê Đại Lợi đã được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức vụ PCT UBND huyện.
Cũng trong kì họp này, HĐND huyện đã xem xét, thảo thuận và thông qua các dự thảo Nghị quyết về: Nghị quyết bổ sung danh mục đầu tư tư công năm 2020 về phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Sửa chữa Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện và Sửa chữa trụ sở phòng VH&TT huyện. Đây là 2 công trình cấp bách để đảm bảo phục vụ các hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và tổ chức các sự kiện quan trọng của huyện, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI sắp tới.
Sau kỳ họp, HĐND huyện giao thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện khẩn trương hoàn thành các hồ sơ, thủ tục để trình cấp có thẩm quyền phê chuẩn các chức danh miễn nhiệm, bầu cử theo luật định. Giao UBND huyện tích cực chỉ đạo các ngành khẩn trương triển khai thực hiện ngay các nghị quyết liên quan đến chủ trương đầu tư mà HĐND huyện đã thông qua, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và theo đúng trình tự, quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 501
  • Tháng hiện tại: 11181
  • Tổng lượt truy cập: 3345978