HĐND Thị trấn Krông Klang tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 16/03/2021 14:50 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 15/3, HĐND Thị trấn Krông Klang đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động HĐND Thị trấn nhiệm kỳ 2016_2021. Đồng chí Nguyễn Trí Tuân, TUV, Bí thư huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Đại Lợi, Phó Chủ tịch UBND huyện.
HĐND Thị trấn Krông Klang tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021

HĐND Thị trấn Krông Klang tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021

Nhiệm kỳ 2016_2021, hoạt động của HĐND Thị trấn Krông Klang đã đáp ứng được mong đợi, niền tin của cử tri. Chất lượng đại biểu HĐND được cải thiện, năng lực, vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND được thể hiện cụ thể, rõ nét hơn. Các đại biểu HĐND đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình đối với cử tri và nơi mình ứng cử.
Hoạt động của Thường trực HĐND và các bạn của HĐND thị trấn ngày càng chuyên sâu và có phân công trách nhiệm rõ ràng. Nội dung chất lượng của các kỳ họp ngày được cải thiện và nâng cao, công tác chuẩn bị phục vụ các kỳ họp được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Hoạt động tiếp xúc cử tri được tiến hành đầy đủ, đúng số lượng theo quy định. Chất lượng các cuộc tiếp xúc cử tri được cải thiện. Hoạt động giám sát được tiến hành thường xuyên và đảm bảo chất lượng. Hàng năm HĐND Thị trấn đã xây dựng và ban hành Nghị quyết giám sát, theo đó Thường trực HĐND Thị trấn đã xây dựng kế hoạch giám sát cụ thể theo từng tháng, quý và theo các nội dung giám sát được thông qua tại Nghị quyết. Phát biểu góp ý tại hội nghị, đa số đại biểu đồng tình với báo cáo hoạt động của HĐND thị trấn nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên một số tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong hoạt động của HĐND. Các đại biểu cũng đề xuất các giải pháp nhằm đưa hoạt động của HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021_2026 phát huy hiệu quả hơn, xứng đáng là tổ chức dân cử.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng được thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của UBND thị trấn nhiệm kỳ 2016_2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021_2026. Báo cáo tổng kết công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền nhiệm kỳ 2016_2021.
Với những kết quả đã được, nhân dịp này Thường trực HĐND thị trấn đã tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp tiêu biểu trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016-2021.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5173
  • Tháng hiện tại: 165195
  • Tổng lượt truy cập: 4747564