Giao ban và Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống văn phòng

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 10:32 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 26/8, Văn phòng UBND huyện Đakrông đã tổ chức Giao ban và Tọa đàm nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước. Tham dự có đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực UBND huyện; Nguyên lãnh đạo UBND huyện, nguyên lãnh đạo VP UBND huyện qua các thời kỳ; Tập thể lãnh đạo và cán bộ VP UBND huyện cùng đại diễn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện…
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

      Tại buổi lễ, các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước. Cách đây 70 năm, ngày 28-8-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh thành lập bộ máy Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng trong lịch sử hành chính nước ta, một chính quyền của dân, do dân và vì dân được thành lập. Để ghi nhớ sự kiện lịch sử quan trọng này, ngày 22-7-2004, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 828/QĐ-TTg, lấy ngày 28-8 hàng năm làm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước.
      Hòa chung không khí chào mừng Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước. Văn phòng UBND huyện Đakrông rất vinh dự và tự hào là cơ quan được trực tiếp phục vụ, đảm nhận trách nhiệm nặng nề trực tiếp tham mưu, giúp việc, phục vụ lãnh đạo UBND huyện Đakrông.
      Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích xuất sắc của các thế hệ cán bộ trước đây. Văn phòng UBND huyện hiện nay đã và đang nỗ lực phấn đấu làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo UBND huyện, phát huy sức trẻ, năng động sáng tạo trong công việc. Những năm gần đây, Văn phòng đã có nhiều cố gắng trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tham mưu, góp phần tích cực vào việc tăng cường hiệu quả hoạt động của huyện nhà, thực hiện tốt hơn chức năng xây dựng và quản lý Chương trình, kế hoạch công tác của lãnh đạo huyện; nâng cao chất lượng công tác tham mưu; chủ động đề xuất và tổ chức thực hiện nhiều giải pháp đổi mới trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong các chương trình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính đổi mới cách làm việc, góp phần thiết thực nâng cao chất lượng chỉ đạo, điều hành của thường trực UBND huyện.
      Cũng trong chương trình buổi lễ, VP UBND huyện đã có món quà tri ân đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo UBND huyện, nguyên lãnh đạo VP UBND huyện qua các thời kỳ…
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1210
  • Tháng hiện tại: 14267
  • Tổng lượt truy cập: 3349064