Gặp mặt đầu năm và Lễ phát động tết trồng cây

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/02/2017 09:32 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng 2/2, huyện Đakrông tổ chức gặp mặt đầu xuân và tổ chức tết trồng cây. Tham dự buổi gặp mặt và tết trồng cây có đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Văn Dừn - Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Đắc Quỳ - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban trên địa bàn.
Đồng chí Ly Kiều Vân phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Ly Kiều Vân phát biểu tại buổi gặp mặt

Theo báo cáo của UBND huyện Đakrông cho biết: Tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trước và trong tết trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, trong dịp tết đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết; Việc trực tết, trực sẵn sàng chiến đấu tại các cơ quan đơn vị được nghiêm túc thực hiện; Việc thăm hỏi, động viên và chăm lo cho người nghèo, gia đình có công với cách mạng được huyện Đakrông chú trọng; Việc thăm thân qua lại dọc tuyến biên giới diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm; Các hoạt động văn hóa thể dục thể thao được tổ chức rộng khắp; Công tác chăm sóc bệnh nhân tại các tuyến được đảm bảo; Tình hình sản xuất cơ bản diễn ra đúng kế hoạch đặt ra...
Ngay sau buổi gặp mặt đầu năm, lãnh đạo huyện Đakrông đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây năm 2017 theo chỉ thị số 10278/CT-BNN-TCLN Bộ NN&PTNT. Phong trào trồng cây đầu năm đã trở thành nét đẹp đem đến cho mỗi người, mỗi gia đình và địa phương niềm vui, giúp cho người người thi đua bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu như Bác Hồ đã nói: “Rừng là vàng, nếu mình biết bảo vệ, xây dựng thì rừng rất quý”. Tại buổi lễ phát động têt trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, các bộ công nhân viên chức và các em học sinh huyện Đakrông đã tổ chức trồng 550 cây gồm các loại như sao, sến, lát hoa, xà cừ... tại dọc tuyến đường T3 thuộc thị trấn Krông Klang và tại xã Húc Nghì huyện Đakrông.

Cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và các em học sinh hưởng ứng tết trồng cây

đườngđươnĐồng chí Ly Kiều Vân tham gia trồng cây tại tuyến đường T3

Đồng chí Lê Đắc Quỳ tham gia tết trồng cây

Nhân dân Thị trấn Krông Klang tích cực tham gia hoạt động
 
Tác giả bài viết: Văn Tiến - Xuân Đông - Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4430
  • Tháng hiện tại: 23039
  • Tổng lượt truy cập: 3357836