Đồng bào Vân Kiều - Pa Kô hướng về đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/09/2015 08:22 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Cùng với đồng bào tỉnh Quảng Trị, đồng bào Vân Kiều- Pa Cô ở huyện Đakrông cũng đang phấn khởi hướng về đại hội đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI với cả lòng tin yêu và bằng những việc làm thiết thực..
Ông Hồ Văn Thành luôn theo dõi trên báo chí tình hình đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Ông Hồ Văn Thành luôn theo dõi trên báo chí tình hình đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

     Cũng như hàng nghìn người Vân Kiều- Pa Cô ở Đakrông đang hướng về đại hội đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, ông Hồ Văn Thành thôn Phú Thiềng xã Mò Ó huyện Đakrông cùng chăm chú theo dõi Báo, Đài hàng ngày để biết các thông tin về đại hội đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI sắp diễn ra. Với lòng tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của đảng và thực hiện các Nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra, ông đã rất phấn khởi và bằng những việc làm của mình để tập trung tăng gia sản xuất, làm ăn kinh tế để thoát khỏi đói nghèo vươn lên làm giàu. Ông tâm sự: Qua các kỳ đại hội, được sự quan tâm đầu tư của đảng nhà nước, bà con nhân dân ở huyện Đakrông nói chung và đồng bào Vân kiều, Pa Cô nói riêng rất phấn khởi, với kỳ đại hội lần này dân càng phấn khởi hơn nữa với những thanh tựu sau mấy chục năm đổ mới. Tin tưởng chắc chắn đảng sẽ quan tâm hơn nữa và dân cũng cố gắng nhiều hơn để tạo điều kiện giúp dân thoát khỏi đói nghèo
     Với cô giáo Lê Thị Thanh Tâm, hơn 10 năm công tác trong ngành giáo dục cô cũng kỳ vọng vào đại hội lần này sẽ quan tâm nhiều hơn cho giáo dục vùng khó đặc biệt là giáo dục mầm non. Cô Lê Thị Thanh Tâm- hiệu trưởng trường mầm non Mò Ó nói: Mặc dù trong những năm qua đã dược sự quan tâm đầu tư của đảng và nhà nước chăm lo cho giáo dục nhưng đối với giáo dục vùng khó như Đakrông thì vẫn còn nhiều khó khăn. Chúng tôi hi vọng kỳ đại hội lần này đảng và nhà nước sẽ quan tâm nhiều hơn nữa, chăm lo hơn nữa về chế độ cho giáo viên mầm non công tác ở vùng khó, cơ sơ vật chất và đặc biệt là hopự đồng cán bộ cấp dưỡng để các trường mầm non thuận lợi trong việc bán trú cho trẻ, hạ thấp tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng.
    Những ngày này, đi khắp các nẽo đường thôn bản ở Đakrông, bà con Vân Kiều, Pa Cô đang tấp nập ra đồng chuẩn sản xuất. Mọi người, mọi nhà đều hướng về đại hội đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI với những kỳ vọng mới.
Tác giả bài viết: Lâm Phương - Minh Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2287
  • Tháng hiện tại: 73390
  • Tổng lượt truy cập: 3328356