Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị tiếp xúc cử tri tại xã Đakrông

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2015 15:32 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 5/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị do đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư huyện ủy huyện Đakrông - Đại biểu Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đakrông để thông báo những nội dung của kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII sắp tới và thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện Đakrông; lãnh đạo các phòng, ban ngành; Chính quyền xã Đakrông cùng đông đảo các cử tri đã đến tham dự.
Đồng chí Ly Kiều Vân báo cáo với các cử tri tại buổi tiếp xúc

Đồng chí Ly Kiều Vân báo cáo với các cử tri tại buổi tiếp xúc

     Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Ly Kiều Vân đã báo cáo đến các cử tri một số nội dung của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, báo cáo các vấn đề về tình hình đất nước, xã hội mà các cử tri quan tâm. Đồng thời  trình bày nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII với cử tri. Cũng trong chương trình làm việc, các cử tri đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của người dân đến Đoàn đại biểu Quốc hội. Một số vấn đề được người dân quan tâm như vấn đề vay vốn phát triển sản xuất; xây dựng đường sá vào các vùng sản xuất; việc làm cho con em địa phương sau khi ra trường; một số thôn bản chưa có nhà sinh hoạt cộng đồng....

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị tiếp xúc cử tri tại xã Đakrông
        Trên cơ sở kiến nghị của cử tri, đoàn đại biểu Quốc hội đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Một số vấn đề ở cấp xã, huyện đã được lãnh đạo huyện, xã giải trình một cách cụ thể, đồng thời sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng địa phương xem xét giải quyết trong thời gian tới. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của Quốc hội và các Bộ, ngành Trung ương sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp, nghiên cứu chuyển đến Quốc hội và các cơ quan chức năng Trung ương giải quyết.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 362
  • Tháng hiện tại: 26710
  • Tổng lượt truy cập: 3361507