Đảng bộ Cơ quan Chính quyền tổng kết công tác xây dựng Đảng, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 23/01/2017 08:22 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 18/1, Đảng bộ cơ quan chính quyền tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Văn Dừn, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Đắc Quỳ, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Nét nổi bật trong công tác Đảng năm 2016, BCH Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện đã chỉ đạo các chi bộ trong toàn Đảng bộ luôn có sự đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động. Vận dụng đúng đắn các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào điều kiện công tác thực tiễn của các cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí trong các cơ quan, đơn vị, góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Củng cố và giữ vững niềm tin của cán bộ, CCVC và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước; động viên cán bộ công chức, viên chức hăng hái thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  
Kết quả năm 2016, Đảng bộ 12 chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch  vững mạnh, trong đó có 3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; có 26 đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... Các cơ quan chuyên môn trong Đảng bộ đủ tiêu chuẩn xếp loại xuất sắc và tiên tiến, nhiều đoàn thể hàng năm đều được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...
Năm 2017, Đảng bộ CQCQ đề ra mục tiêu phấn đấu Đảng bộ xếp loại trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đảng bộ cũng đặt ra 7 nhiệm vụ và giải pháp, trong đó chú trọng việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW4 khóa XII về công tác xây dựng Đảng; cụ thể hóa các chuẩn mực tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể đảng viên và cán bộ CCVC trong toàn Đảng bộ.
Cũng tại hội nghị, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện đã khen thưởng cho 3chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 26 đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tác giả bài viết: Văn Tiến - Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 230
  • Tháng hiện tại: 26578
  • Tổng lượt truy cập: 3361375