Đảng bộ CQCQ tổng kết công tác xây dựng Đảng

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 16:11 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 20/01/2014, Đảng ủy CQCQ huyện Đakrông tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015; sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có các đồng chí Hồ Văn Dừn, Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi ủy, trực thuộc và đại diện lãnh đạo tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2012 .
      Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: Năm 2014, là năm thứ 4 thực hiện Nghị quyết đại hội XI của Đảng; Nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XV; Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ IV. Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo toàn diện cả 3 mặt: chính trị, tư tư tưởng và tổ chức, coi trọng việc giáo dục bồi dưỡng lý luận chính trị gắn với cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng thời Đảng ủy cũng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đến nay toàn Đảng ủy có 15 TCCS đảng trực thuộc với 108 đảng viên. Qua phân tích chất lượng năm 2014 cho thấy: có 08 TCCS đảng trong đạt sạch vũng mạnh, tăng 02 chi bộ so với năm 2013 trong đó có 02 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 06 TCCS đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác phát triển đảng viên mới đã được các cấp uỷ đảng quan tâm, trong năm 2014 Đảng ủy đã kết nạp được 12 đảng viên mới, tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên. Công tác bảo vệ chính trị nội bộ, kiểm tra, giám sát, công tác dân vận, công tác xây dựng chính quyền đã được các cấp chú trọng quan tâm nhằm xây dựng các TCCS đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.  Hội nghị cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ CQCQ, báo cáo tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị, Hội nghị cũng đã triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015 bằng các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể, tập trung làm tốt công tác bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị; công tác xây dựng đảng, công tác kiểm tra giám sát.
        Hội nghị đã tặng giấy khên cho 02 TCCS đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu , 06 TCCSĐ trong sạch vững mạnh và 24 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 
Tác giả bài viết: Sỹ Phùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 1829
  • Tháng hiện tại: 79649
  • Tổng lượt truy cập: 3525998