Đakrông: Hội nghị lần thứ hai BCH Đảng bộ huyện khóa VI

Đăng lúc: Thứ năm - 08/10/2020 09:13 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 07/10, BCH Đảng bộ huyện Đakrông khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ mười hai. Đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; tham gia Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Trí Tuân , TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Đức Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo về quy chế làm việc của BCH Đảng bộ huyện Đakrông khóa VI; Quy chế làm việc của Ủy ban kiểm tra huyện ủy; Bàn và thống nhất chương trình công tác trọng tâm toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban chấp hành Đảng bộ huyện và Quy chế làm việc của Ủy ban kiểm tra. Hội nghị cũng phân công nhiệm vụ các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Huyện ủy viên khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Sau khi thông qua các dự thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích và cho nhiều ý kiến bổ sung, sữa đổi về các vấn đề và nội dung liên quan đề cập tại hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các đại biểu cần nghiên cứu kỹ và cho ý kiến về ngành, lĩnh vực phụ trách để tham mưu cho Ban Thường vụ huyện ủy đề ra những chương trình công tác sát đúng với thực tế của địa phương nhưng không trái với những quy định của Đảng và Nhà nước. Ban Thường vụ huyện ủy cần phân công nhiệm vụ và gắn trách cho từng cá nhân cụ thể trong BTV và BCH Đảng bộ huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh ủy cũng mong muốn, BCH Đảng bộ huyện Đakrông tiếp tục đoàn kết để tập trung lãnh chỉ đạo để đưa huyện Đakrông phát triển toàn diện hơn trong nhiệm kỳ 2020-2025.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 511
  • Tháng hiện tại: 11191
  • Tổng lượt truy cập: 3345988