Đại hội thi đua quyết thăng LLVT huyện giai đoạn 2012 – 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 08:25 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 22/9/2017, huyện Đakrông tổ chức tổng kết phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang (LLVT) giai đoạn 2012-2017, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn 2017-2022. Về phía huyện có đồng chí Ly Kiều Vân - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Đắc Quỳ - PBT - Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban đảng, các cơ quan đơn vị, lãnh đạo 14 xã thị trấn.
Đồng chí Ly Kiều Vân tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng

Đồng chí Ly Kiều Vân tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng

Trong 5 năm qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện Đakrông luôn được cấp ủy, chính quyền và Ban CHQS các cấp coi trong, xem đây là động lực, là biện pháp thúc đẩy mạnh mẽ để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hàng năm đã hoàn thành 100% nội dung, kế hoạch giáo dục chính trị, tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các đối tượng LLVT và nhân dân trên địa bàn nhận thức sâu sắc âm mưu “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch nhằm đấu tranh, phòng, chống có hiệu quả và nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu. Phong trào thi đua quyết thắng đã nâng cao chất lượng quân sự, quốc phòng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho địa phương phát triển kinh tế xã hội; sẵn sàng phòng chống, khắc phục hậu quả do thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, PCCR và diễn tập khu vực phòng thủ...
Từ những kết quả đó, LLVT huyện Đakrông đã được Bộ QP tặng bằng khen 3 năm liền, Bộ tư lệnh quân khu IV tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng và nhiều bằng khen, giấy khen trên các lĩnh vực công tác khác... Báo cáo tổng kết phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện đã chỉ ra 5 bài học kinh nghiệm và 5 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong phong trào đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng trong thời gian tới.
Nhân dịp này, huyện Đakrông đã trao giấy khen cho 9 tập thể và 19 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong traog thi đua quyết thắng LLVT giai đoạn 2012-2017.
Tác giả bài viết: Xuân Đông - Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 1732
  • Tháng hiện tại: 30953
  • Tổng lượt truy cập: 4800401