Đại hội Đảng bộ xã A Bung lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 26/05/2015 13:40 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 25/5, Đảng bộ xã A Bung tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 -2020. Đến dự Đại hội có bà mẹ Việt Nam anh hùng Căn Thung ở thôn Ty Nê xã A Bung, đồng chí Hoàng Nam PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các phòng ban cấp huyện và đại diện của lãnh đạo Đảng ủy các xã, lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cùng 141 đảng viên trong toàn xã.
Ra mắt BCH Đảng bộ xã A Bung nhiệm kỳ mới

Ra mắt BCH Đảng bộ xã A Bung nhiệm kỳ mới

       Đại hội đã thảo luận, đánh giá đúng những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; xây dựng, chỉnh đốn Đảng; củng cố và phát huy vai trò của mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.
     Trong chương trình đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ xã gồm 11 đồng chí. Đồng chí Hồ Văn Xanh được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Thiếu tá Trần Ngọc Quang và đồng chí Nguyễn Văn Đạt được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã.
        Đại hội đã bầu Đoàn Đại biểu đi dự đại hội đại biểu huyện Đảng bộ lần thứ V gồm 12 đồng chí.
       Với chủ đề: “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới; phát huy truyền thống, sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân; tập trung phát triển nông lâm nghiệp và dịch vụ; quyết tâm đưa xã A Bung giảm nghèo bền vững”. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để tạo sức mạnh tổng hợp quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 1464
  • Tháng hiện tại: 67253
  • Tổng lượt truy cập: 3322219