Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Đakrông lần thứ I, nhiệm kỳ 2020- 2025

Đăng lúc: Thứ tư - 01/07/2020 08:55 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Trong hai ngày 29 và 30/6/2020, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Đakrông tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Hùng TUV, giám đốc sở Y tế tỉnh Quảng Trị về phía huyện Đakrông có đồng chí Nguyễn Trí Tuân TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Kim Cúc UVBTV, Quyền Chủ tịch UBND huyện.
Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ TTYT khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025

Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ TTYT khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong nhiệm kỳ qua với sự nổ lực của toàn thể đảng viên, viên chức, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Đakrông đã đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và nhà nước được chú trọng và triển khai kịp thời; Đảng bộ luôn hoàn thành nhiệm vụ trở lên, hàng năm kết nạp mới từ 3 đảng viên trở lên.Chất lượng công tác khám chữa bệnh, phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được nâng lên. Trên địa bàn không có dịch bệnh lớn xảy ra, 100% xã, thị trấn đạt chuẩn Quốc gia về y tế,số lượt bệnh nhân khám bệnh đạt 84%, gần 95% bà mẹ sinh tại cơ sở y tế, 97% trẻ em dưới 5 tuổi được tiêm chủng đầy đủ, tỷ lệ hài lòng của người bệnh đạt gần 85%..Trang thiết bị, vật tư y tế được trang bị đầy đủ theo quy định. Tham mưu tốt, kịp thời cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, kịp thời phát hiện và dập tắt khi có dich bệnh xảy ra. Phát huy những kết quả đã đạt được nhiệm kỳ tới đảng bộ Trung tâm Y tế huyện quyết tâm xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đảng bộ phấn đấu hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong nhiệm kỳ kết nạp được khoảng 30 đảng viên. Duy trì 100% xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia về y tế, tỉ lệ hài lòng của người dân với dịch vụ y tế đạt trên 85%...đảm bảo mọi người dân đều được chăm sóc sức khỏe, dịch bệnh được khống chế và kiểm soát.
Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết , dân chủ Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Đinh Quang Nhật được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy. Đại hội cũng đã bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đakrông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020- 2025.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 623
  • Tháng hiện tại: 24121
  • Tổng lượt truy cập: 3358918