Đại hội Chi bộ Trung tâm y tế và Hạt kiểm lâm huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2015 14:51 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 11/5, Chi bộ Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Thái - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.
Ra mắt Cấp ủy Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Đakrông

Ra mắt Cấp ủy Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Đakrông

      Báo cáo chính trị tại Đại hội nêu rõ, trong nhiệm kì vừa qua, Trung tâm Y tế đã được đầu tư đồng bộ, từ xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp trang thiết bị và đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ đảng viên, viên chức đoàn kết năng động và trách nhiệm đã đạt được nhiều kết quả tốt, không để dịch lớn xảy ra, giảm tỉ lệ sốt rét từ 7,39/1000 dân (năm 2010) xuống còn 0,84/1000 dân (năm 2014), không có bệnh nhân tử vong do sốt rét; Tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi được tiêm chủng đầy đủ đạt 94,8%; 57,1% số xã đã có Bác sỹ; Số lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trạm y tế năm 2014 đạt 0,78 lượt người/năm; 57,1% số xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế; Thực hiện các chương trình y tế mục tiêu quốc gia hàng năm đạt trên 95% kế hoạch.
     Trong chương trình Đại hội cũng đã tiến hành bầu Cấpi ủy, chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018 và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đồng chí Châu Văn Hiền – GĐ TTYT được tín nhiệm giữ cương vị Bí thư Chi bộ TTYT huyện Đakrông.
 
        * Cũng trong ngày 11/5, Hạt kiểm lâm huyện Đakrông đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Ngọc Sinh – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; đồng chí Phạm Văn Hùng, PCT UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban Đảng.
 
 
Đảng viên Chi bộ Hạt kiểm lâm bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ
      Trong nhiệm kì qua, Hạt kiểm lâm Đakrông đã chủ động làm việc với chính quyền địa phương, các chủ rừng và các cơ quan chức năng nhằm triển khai phương án đấu tranh ngăn chặn các hành vi xâm hại đến tài nguyên rừng. Các vụ vi phạm đều được xử lý kịp thời, nghiêm minh theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính răn đe, giáo dục cao. Trong 5 năm qua đã phát hiện và lập biên bản 391 vụ, thu giữ một khối lượng lớn lâm sản các loại, thu nộp ngân sách hơn 2,3 tỉ đồng. Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; công tác Phòng chống cháu rừng; Kiểm lâm địa bàn; Kiểm tra chủ rừng theo dõi diễn biến tài nguyên, giám sát việc khai thác rừng xây dựng quỹ bảo vệ và phát triển rừng; Giao, khoán bảo vệ rừng đã được chú trọng triển khai và đạt được một số kết quả nhất định.
     Đại hội cũng đã tổ chức bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư và đoàn đại biển đi dự đại hội cấp trên. Đồng chí Tống Phước Châu, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Đakrông giữ cương vị Bí thư Chi bộ.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 654
  • Tháng hiện tại: 41404
  • Tổng lượt truy cập: 4810852