Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 14:38 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Chiều ngày 26/11/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Ly Kiều Vân UVTVTU, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy và tổ đại biểu HĐND huyện Đakrông đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các xã Tà Rụt, Húc Nghì huyện Đakrông trước kỳ họp thứ 19, khóa VII HĐND tỉnh và trước phiên họp thường kỳ, khóa IV, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện báo cáo các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 19 khóa VII và phiên họp thường kỳ HĐND huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021 và báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến các kỳ họp trước. Cử tri mong muốn các cấp các nghành cần quân tâm và sớm hỗ trợ để khắc phục, cải tạo hệ thống giao thông, thủy lợi, đất canh tác bị thiệt hại do bão lũ gây ra để nhân dân thuận lợi cho việc đi lại, sản xuất và thông thương; đề nghị Nhà nước hỗ trợ cây con giống để khôi phục sản xuất; bố trí quỹ đất di dời các hộ dân ở khu vực thường xuyên bị ngập và bổ sung thêm biên chế giáo viên tiểu học, xây dựng nhà công vụ cho giáo viên vùng sâu... Cần xem xét, hỗ trợ và đầu tư cột phát sóng điện thoại thôn Cựp xã Húc Nghì ; đầu tư trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất cho trường TH Tà Rụt để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các ban ngành liên quan huyện Đakrông đã tiếp thu, giải trình, làm rõ từng nội dung của cử tri. Một số vấn đề khác đại biểu HĐND tỉnh và huyện Đakrông sẽ trình tại kỳ họp HĐND hai cấp sắp tới xem xét giải quyết.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1148
  • Tháng hiện tại: 14205
  • Tổng lượt truy cập: 3349002