Hội thảo khởi động dự án chương trình phát triển vùng

Đăng lúc: Thứ hai - 04/04/2016 09:19 - Người đăng bài viết: tranminhhien
UBND huyện Đakrông phối hợp với tổ chức Tầm nhìn thế giới khởi động chương trình phát triển vùng huyện Đakrông. Tham dự Hội thảo có các đ/c đại diện lãnh đạo Sở ngoại vụ, sở y tế, sở Giáo dục - đào tạo, đ/c Hồ Thị Kim Cúc - PCT UBND huyện Đakrông và các nhóm nhân viên chương trình điều phối phát triển vùng.
Hội thảo khởi động dự án chương trình phát triển vùng

Hội thảo khởi động dự án chương trình phát triển vùng

     Chương trình phát triển vùng huyện Đakrông đặt mục tiêu chung là cải thiện an sinh cho trẻ em các xã mục tiêu, đặc biệt cho những gia đình và cộng đồng dễ bị tổn thương nhất với thông điệp “ Vì một cuộc sống trọn vẹn ý nghiã cho mọi trẻ em và những tấm lòng thiện chí biến ước mơ đó thành hiện thực”. Theo đó chương trình phát triển vùng được thực hiện với 4 dự án : Dinh dưỡng cho trẻ, giáo dục, bảo vệ trẻ em và huy động sự tham gia cộng đồng và bảo vệ trẻ. Theo đó thời hạn thực hiện chương trình kéo dài 15 năm đựoc chia làm 4 giai đoạn : giai đoạn 1 kéo dài 3 năm từ 12015 - 2018, giai đoạn 2 kéo dài 5 năm từ 2008 - 2023, giai đoạn 3 kéo dài 5 năm từ 2023 - 2028 và giai đoạn cuối cùng kéo dài 2 năm là giai đoạn chuyển giao thực hiện từ 2028 - 2030. Đựoc biết tổ chức tầm nhìn thế giới sẽ hỗ trợ kinh phí trong 3 năm đầu tiên với tổng số tiền là 625.000USD. Chương trình được thực hiện tại các xã Ba Nang, Húc Nghì, Ba Lòng và 3 thôn đặc biệt khó khăn của thị trấn Krông Klang với hơn 14.900 số người tham gia và hưởng lợi trực tiếp trong đó có 2002 trẻ em trai và 1911 trẻ em gái.
   Cũng trong chương trình hội thảo này Đại diện lãnh đạo huyện Đakrông đã ký thoả thuận khung với đại diện tổ chức tầm nhìn thế giới về chương trình phát triển vùng trên địa bàn huyện.
Tác giả bài viết: Xuân Đông - Đức Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 4397
  • Tháng hiện tại: 140592
  • Tổng lượt truy cập: 5086266