Cuộc thi “Tìm hiểu về thanh thế và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn” đạt được nhiều kết quả tốt

Đăng lúc: Thứ ba - 04/04/2017 10:50 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lê Duẩn (07/4/1907 - 07/4/2017) Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất, một tư duy sáng tạo lớn của cách mạng Việt Nam, người chiến sĩ cộng sản kiên cường, người con trung hiếu, có nhiều tình cảm sâu đậm với quê hương Quảng Trị. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh Truyền hình huyện tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về thanh thế và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn”, là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn và 45 năm giải phóng Quảng Trị (01/5/1972 - 01/5/2017).
Cô giáo Đoàn Thị Lý xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi

Cô giáo Đoàn Thị Lý xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi

Sau hơn một tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 3.575 bài dự thi, trong đó có 1286 bài dự thi của 18 đơn vị được lựa chọn tham gia dự thi cấp huyện. Với tấm lòng thành kính và tự hào, các bài viết đã thể hiện sâu sắc cuộc đời sự nghiệp được rút ra trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Tổng Bí thư Lê Duẩn; nêu rõ lý tưởng, khát vọng của thanh niên nguyện đi theo con đường cách mạng mà đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn đã dạy. Hội đồng chấm thi cũng đã lựa chọn 20 bài dự thi có chất lượng tốt và gửi tham dự cuộc thi cấp Tỉnh.
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi đã đánh giá và trao giải cho 2 tập thể có nhiều bài dự thi và đạt chất lượng tốt là Trường THPT Đakrông, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Húc Nghì, có 9 cá nhân được giải trong đó giải nhất thuộc về Đoàn Thị Lý giáo viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Húc Nghì.
Cuộc thi đã nhận đượ csuwj quan tâm, chỉ đao sát sao của Ban tổ chức cấp tỉnh, sự vào cuộc đầy trách nhiệm của các ban ngành liên quan từ huyện đến cơ sở và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sỹ và học sinh trên địa bàn huyện. Cuộc thi đã tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, khích lệ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên... tích cực tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng bí thư Lê Duẩn; tăng cường công tác giáo dục truyền thống, nâng cao lòng tự hào dân tộc, bồi đắp lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ.
Tác giả bài viết: Trần Minh Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 20
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 446
  • Tháng hiện tại: 136641
  • Tổng lượt truy cập: 5082315