Công an huyện ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, Bảo vệ đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 16/12/2020 15:57 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 15/12/2020, Công an huyện Đakrông đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Đến dự lễ ra quân về phía tỉnh có Đại Tá Nguyễn Đức Cảm, PGĐ CA tỉnh, về phía huyện cáo đồng chí Thái Ngọc Châu, PBT, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan liên quan.
Đồng chí Thái Ngọc Châu phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân

Đồng chí Thái Ngọc Châu phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân

Năm 2020 công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Đakrông đã đạt được nhiều kết quả tích cực. tình hình ANTT được giữ vững góp phần tích cực vào việc phát triển KTXH của địa phương. Phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Trong đợt ra quân này công an huyện Đakrông tập trung lực lượng tăng cường tối đa phương tiện sử dụng đồng bộ các biện pháp công tác, chủ động nắm bắt tình hình để kịp thời phát hiện đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch. Kịp thời xử lý các vụ việc mâu thuẩn tranh chấp không để xãy ra điểm nóng về ANNT. Tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát để kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các hành vi buôn bán vận chuyển hàng giả, gian lận thương mại, tội phạm về buôn bán vận chuyển sử dụng ma túy, tín dụng đen, tăng cường tuân tra xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên lĩnh vực giao thông... Chỉ đạo các đội phối hợp với công an các xã tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách pháp luật của đảng nhà nước. Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chíc Thái Ngọc Châu đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà lực lượng công an huyện đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp này UBND huyện Đakrông đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho công an huyện và trao giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma túy trên địa bàn huyện.
Tác giả bài viết: Quang Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 854
  • Tháng hiện tại: 84602
  • Tổng lượt truy cập: 3530951