Chi đoàn Báo Quảng Trị và Công an tỉnh trao quà cho học sinh trường Tiểu học Ba Nang

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/08/2019 17:49 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày24.8.2019, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình thiện nguyện “Nâng bước em đến trường”, tặng quà và hướng dẫn kĩ năng phòng, tránh bom mìn cho các em học sinh Trường Tiểu học Pa Nang, xã Pa Nang, huyện Đakrông.
Chi đoàn Báo Quảng Trị và Công an tỉnh trao quà cho học sinh trường Tiểu học Ba Nang

Chi đoàn Báo Quảng Trị và Công an tỉnh trao quà cho học sinh trường Tiểu học Ba Nang

Tại chương trình, Chi đoàn Báo Quảng Trị và Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Quảng Trị trao tặng 502 suất quà, trị giá hơn 150 triệu đồng, gồm: tập vở học sinh, bút bi, giày… cho các em học sinh Trường Tiểu học Pa Nang. Số quà trên được các đoàn viên, thanh niên, cán bộ, phóng viên vận động từ các tổ chức, các nhân có tấm lòng hảo tâm như: chị Nguyễn Thị Minh Ngọc, một người con Quảng Trị hiện đang sinh sống tại Hà Nội; chị Trần Nguyên Uyên Hạnh, đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh; nhóm bạn học lớp 12B Trường THPT Lê Lợi khóa 2002-2005…
Cũng trong dịp này, Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh hướng dẫn các kĩ năng nhận biết, phòng, tránh bom mìn cho các em học sinh Trường Tiểu học Pa Nang. Trước thềm năm học mới, những món quà đầy ý nghĩa sẽ góp phần giúp các em học sinh có thêm niềm khích lệ vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.
Thời gian qua, Chi đoàn Báo Quảng Trị thường xuyên tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện hướng đến người dân và các em học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn với những suất quà ý nghĩa, những hoạt động thiết thực. Trung bình mỗi năm, Chi đoàn Báo Quảng Trị kêu gọi, vận động được từ 200 – 300 triệu đồng để tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp người dân và các em học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 2556
  • Tháng hiện tại: 92232
  • Tổng lượt truy cập: 3538581