Bí thư huyện ủy làm việc với đồn biên phòng Ba Nang và thăm điểm trường trước năm học mới

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/08/2019 13:52 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 29/8, Đồng chí Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư huyện uỷ đã đến thăm và có buổi làm việc với cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Ba Nang trước dịp Lễ Quốc khánh 2/9. Và thăm các điểm trường nhân dịp bước vào năm mới. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, Hạt kiểm lâm, Trung tâm VHTT-TDTT huyện.
Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm điểm trường Cóc thuộc Trường Tiểu học Ba Nang

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm điểm trường Cóc thuộc Trường Tiểu học Ba Nang

Đồn Ba Nang quản lý 15,847 km với chiều sâu 7km và 6 mốc quốc giới, hai xã Tà Long và Ba Nang. Qua báo cáo của đồn biền phòng Ba Nang cho biết: tình hình an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tình hình tôn giáo hoạt động cơ bản ổn định, tình trạng mua bán, sử dụng chất ma tuý được kiểm soát. Công tác vận động quần chúng được triển khai và thực hiện có hiệu quả nên người dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Các thủ tục mê tín dị đoan, cúng bái được bãi bỏ. Đời sống của người dân được cải thiện, công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được thường xuyên quan tâm. Tỷ lệ trẻ em đúng độ tuổi được huy động. Tỷ lệ học sinh chuyên cần tăng so với nhiều năm trước. Công tác chăm sóc, bảo vệ rừng trên địa bàn quản lý được tiến hành đồng bộ và đạt được kết quả tích cực. Công tác phối kết hợp giữa đồn với địa phương và các lực lượng chức năng lên quan thường xuyên được duy trì nhằm thực hiện tốt quy chế phối hợp…
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí Bí thư huyện uỷ đề nghị đồn biên phòng phát huy tốt truyền thống của đơn vị, chú trọng bám nắm địa bàn, bám nắm và gần gùi giúp đỡ người dân. Tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát tuyến biên giới. Cần tổ chức tốt việc Trực và sẵn sàng chiến đấu . Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các đối tượng vi phạm pháp luật nhất là các tội phạm về ma tuý, gian lận thương mại, truyền đạo trái phép… Tiếp tục xây dựng đơn vị vững mạnh và chăm lo tốt đời sống cho cán bộ, chiến sỹ. Lãnh đạo đồn cần làm tốt công tác thông tin báo cáo đúng quy trình và quy định với lãnh đạo địa phương. Cần làm tốt công tác quân dân y chăm lo đời sống cho người dân.
Thay mặt lãnh đạo đồn, đồng chí thượng tá Lê Văn Huy, đồn trưởng đồn Biên phòng Ba Nang cảm ơn sự quan tâm và những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện uỷ. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể đồn nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư huyện uỷ. Nhân dịp Tết độc lập đồng chí Bí thư huyện ủy chúc cán bộ, chiến sỹ chắc tay súng giữ vững bình yên cho Tổ quốc. Trong điều kiện khó khăn, đồng chí mong muốn cán bộ chiến sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thăm điểm trường Cóc thuộc trường Tiểu học Ba Nang đồng chí Bí thư huyện ủy động viên, ân cần thăm hỏi các thầy cô giáo và học sinh nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới. Là địa bàn gặp nhiều khó khăn, đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các thầy cô giáo vượt qua những khó khăn về nơi ăn chốn ở, điều kiện công tác… để làm tốt việc chăm sóc, dạy bảo cho con em đồng bài dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa vùng đặc biệt khó khăn.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 43
  • Tháng hiện tại: 89719
  • Tổng lượt truy cập: 3536068