Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2015 07:35 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng ngày 18/ 9/ 2015, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Đakrông tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2015. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Hồ Văn Dừn – PBT huyện ủy, đ/c Đoàn Thanh Hiền - Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng các học viên đến từ các xã, thị trấn.
Trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

Trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

        Trong thời gian qua, học viên đã tập trung học  tập các chuyên đề chính như: chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển của nó; nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; mối quan hệ và sự phát triển của sự vật, hiện tượng trong thế giới; kinh tế hàng hóa, công nghiệp hóa – nhiệm vụ trung tâm của thời kỳ quá độ; cách mạng giải phóng của dân tộc Việt Nam; vấn đề QP – AN, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; hệ thống chính trị trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Đảng lãnh đạo hai cuộc kháng chiến chống xâm lược và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miên bắc ( 1954 – 1975 ) ; Đảng cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo nhân dân đấu tranh dành chính quyền; xã hội loại người và sự vận động, phát triển của xã hội loài người; chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; hình thái kinh tế - xã hội cộng sản chủ nghĩa; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa- mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ; Đảng lãnh đạo nhân dân cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc ( 1975 – 2011 ); nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa xã hội và một số chuyên đề bổ ích khác. Qua đó, giúp cho học viên vận dụng vào thực tế tại đơn vị, trong cuộc sống và công tác ở địa phương.
       Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để cán bộ, đảng viên nâng cao tư tưởng chính trị trong xây dựng Đảng. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ sơ cấp lý luận chính trị, làm cơ sở để học các khóa học cao hơn.
       Kết thúc khóa học trung tâm đã trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên.
Tác giả bài viết: Minh Sang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1413
  • Tháng hiện tại: 67202
  • Tổng lượt truy cập: 3322168