88 thanh niên ưu tú huyện Đakrông phấn chấn lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/02/2021 10:19 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng 28/2, Hội đồng NVQS huyện Đakrông đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh có các đồng chí: Lê Quang Chiến - UVTVTU - PCT Thường trực HĐND tỉnh; Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; về phía huyện Đakrông có các đồng chí: Nguyễn Trí Tuân - TUV - Bí thư Huyện ủy; Hồ Văn Dương - PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Thái Ngọc Châu - PBT - Chủ tịch UBND Huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện; lãnh đạo các xãm thị trấn; chỉ huy các đơn vị nhận quân số; 88 thanh niên lên đường nhập ngũ cùng đông đảo bả con nhân dân trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh lễ giao nhận quân huyện Đakrông năm 2021

Toàn cảnh lễ giao nhận quân huyện Đakrông năm 2021

Để công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ tiến hành theo đúng quy định, bảo đảm dân chủ khách quan, công bằng và đúng luật, Hội đồng NVQS huyện đã phối hợp với các xã, thị trấn rà soát nguồn, nắm chắc quân số thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Các tân binh đều đáp ứng yêu cầu về phẩm chất chính trị, sức khỏe và trình độ học vấn... Trước ngày hội giao quân, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các xã, thị trấn đã tổ chức nhiều hoạt thiết thực nhằm động viên tinh thần các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Trong không khí rộn ràng của Ngày hội tòng quân, 88 thanh niên nhận lệnh nhập ngũ đợt này đã có mặt đầy đủ, thể hiện quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào khi Tổ quốc giao phó.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Ngọc Châu mong muốn các tân binh sẽ phát huy truyền thống quê hương, tích cực rèn luyện, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và niềm tin yêu, mong đợi của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà. Đáp lại tình cảm đó, đại diện cho 88 thanh niên cũng đã có lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể đồng thời hứa sẽ hết sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh của chỉ huy và hoàn thành nhiệm vụ mà đơn vị giao phó.
Các đại biểu cũng đã dành những bông hoa tươi thắm và món quà lưu niệm trao tận tay đông viên các chiến sỹ trước khi lên đường thực hiện sứ mệnh thiêng liêng với tổ quốc.
Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân huyện Đakrông năm 2021 
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 21
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4557
  • Tháng hiện tại: 21727
  • Tổng lượt truy cập: 4791175