Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Trị làm việc với Xã Triệu Nguyên

Đăng lúc: Thứ tư - 03/04/2019 07:36 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Sáng 02/4, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Văn Thu – Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc về tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Triệu Nguyên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện.
Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Trị làm việc với  Xã Triệu Nguyên

Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Trị làm việc với Xã Triệu Nguyên

Tại xã Triệu Nguyên, Đoàn đã tiến hành đi khảo sát, nắm bắt tình hình thực tế về công tác chỉ đạo thực hiện, hiện trạng các tiêu chí đã đạt, chưa đạt của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, kiểm tra thực tế một số công trình cơ sở hạ tầng chưa đạt tiêu chí, một số mô hình phát triển kinh tế của xã. Đồng thời, Đoàn đã làm việc với Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới của xã, nghe những kế hoạch, giải pháp thực hiện, những khó khăn, kiến nghị của lãnh đạo xã Triệu Nguyên trong quá trình xây dựng nông thôn mới.
Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại xã Triệu Nguyên đã đạt được 12/19 tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Sau khi kiểm tra thực tế, Đoàn công tác đã có những nhận xét, hướng dẫn chỉ đạo thực hiện xây dựng nông thôn mới của xã trong thời gian tới, đồng thời, yêu cầu xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tập trung phát triển các hình thức sản xuất, liên kết thành lập HTX kiểu mới, tổ chức được Lễ phát động phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn xã, chú trọng đến việc nâng cao thu nhập cho người dân và tạo được sự hài lòng trong Nhân dân, huy động mọi nguồn lực, tập trung tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để sớm hoàn thiện các tiêu chí còn lại theo lộ trình, kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Hồng Tư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 2091
  • Tháng hiện tại: 91767
  • Tổng lượt truy cập: 3538116