Hội nông dân huyện Đakrông tổ chức truyền thông sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/05/2019 10:36 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Tối ngày 30/5/2019 Ban thường vụ Hội nông dân huyện phối hợp với phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức buổi truyền thông vận động cán bộ, hội viên nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2019 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn thị trấn Krông Klang. Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm tuân thủ pháp luật của các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm . Đấu tranh ngăn chặn việc sản xuất thực phẩm không an toàn, xóa bỏ hiện tượng sản xuất để ăn phân biệt với để bán như “rau hai luống, lợn hai chuồng”.
Hội nông dân huyện Đakrông tổ chức truyền thông sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Hội nông dân huyện Đakrông tổ chức truyền thông sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Buổi truyền thông hướng đến mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, quy định về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn. Nêu rõ lợi ích của việc đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm của nhà sản xuất, chế biến, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó phổ biến kinh nghiệm về mô hình, quy trình sản xuất kinh doanh, chế biến nông sản an toàn cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh chế biến nông sản; nhân rộng các mô hình nông dân, phụ nữ sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; vận động phê phán, đấu tranh với các cơ sở không đảm bảo vệ sinh, an toàn nông sản, thưc phẩm, coi nhẹ sức khỏe cộng đồng; hướng tới xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu, giới thiệu quảng bá đến người tiêu dùng thực phẩm an toàn trên địa bàn. Cùng với đó tăng cường công tác giám sát phát hiện kịp thời những cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản thực phẩm không đảm bảo an toàn, xử lý vi phạm theo đúng quy định của pháp luật, kịp thời biểu dương các điển hình tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn. Đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển kinh tế, môi trường sống của con người góp phần to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả phát triển kinh tế xã hội.
Tác giả bài viết: Minh Vũ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1451
  • Tháng hiện tại: 28907
  • Tổng lượt truy cập: 1814731