Hội nông dân Đẩy mạnh công tác phát triển hội viên

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/04/2017 09:15 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Những năm qua, các cấp Hội Nông dân huyện Đakrông đã đẩy mạnh các hoạt động phát triển, thu hút, tập hợp hội viên nông dân góp phần củng cố xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Nông dân xã Mò Ó làm đồng

Nông dân xã Mò Ó làm đồng

Để thu hút, tập hợp hội viên vào tổ chức Hội, HND huyện đã đẩy mạnh các hoạt động, các phong trào thi đua thu hút đông đảo hội viên tham gia trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, tổ chức sinh hoạt chi tổ hội, hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT ở thôn bản. Từ đó đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên nông dân trong việc chấp hành thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của Hội, động viên hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức của Hội được quan tâm, thường xuyên hướng về cơ sở. Trong năm 2016 và đầu năm 2017 đã kết nạp được 142 hội viên đạt 59,16% kế hoạch Tỉnh giao. Hiện tổng số hội viên toàn huyện là 6.401/8337 hội viên đạt tỉ lệ 76,78%. Cơ sở có tỷ lệ hội viên nông dân đạt cao so với các hộ nông dân như xã Hải Phúc, Triệu Nguyên, Hướng Hiệp, số lượng hội viên là Đảng viên chiếm 662 người, hội viên ưu tú được bồi dưỡng giới thiệu cho Đảng là 186 người, trong đó đã kết nạp được 25 người.
Bên cạnh đó, các cấp HND trong huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi nhằm vận động hội viên nông dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, phát động và tổ chức cho hội viên đăng ký tham gia và phấn đấu đạt danh hiệu hộ sản xuất giỏi các cấp đồng thời tham gia xây dựng các mô hình điểm mô hình kinh tế trang trại để tuyên truyền nhân rộng trên địa bàn toàn huyện.
Tác giả bài viết: Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 771
  • Tháng hiện tại: 5288
  • Tổng lượt truy cập: 3340085