Hội nghị triển khai kế hoạch tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 16/03/2016 10:22 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 14/3/2016, UBND huyện Đakrông tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016. Đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ tổng điều tra huyện đến dự và phát biểu khai mạc.
   Tham gia hội nghị có các thành viên BCĐ tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và thành viên tham gia lập bảng kê của các xã, thị trấn. Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ nhấn mạnh: Đây là cuộc tổng điều tra trên phạm vi cả nước nhằm thu thập thông tin cơ bản về nông thôn, nông nghiệp và thủy sản phục vụ việc đánh giá thực trạng và xu hướng phát triển nông nghiệp nông thôn Việt Nam, thiết lập căn cứ để làm cơ sở xây dựng kế hoạch, hoạch định chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn tới và xác định mục tiêu của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trên phạm vi cả nước. Vì vậy BCĐ huyện, xã và các điều tra viên cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung tập huấn để làm tốt công tác điều tra ngay từ cơ sở.
    Tại hội nghị các điều tra viên các xã, thị trấn đã được hướng dẫn quy trình lập bảng kê, quy trình xác định địa bàn, lập bảng kê điều tra toàn bộ khu vục nông thôn, lập bảng kê hộ điều tra mẫu, bảng kê trang trại...Qua hội nghị lần này giúp cho các điều tra viên hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, hiểu được cách thức điều tra và lập bảng kê sao cho chính xác nhất.
Tác giả bài viết: Châu Khánh Lộc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 1358
  • Tháng hiện tại: 67147
  • Tổng lượt truy cập: 3322113