Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng và PCCCR năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 09:14 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 7/4/2016 UBND huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

    Năm 2015, công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng được các cấp, ngành chức năng và các địa phương tiếp tục tập trung thực hiện; Ban chỉ huy phòng cháy, chữa cháy rừng từ huyện đến cơ sở đã được củng cố kiện toàn và hoạt động theo phương châm 4 tại chỗ. Bên cạnh đó công tác tuyên truyền vận động đã được chính quyền và các ngành chức năng thực hiện có hiệu quả bằng nhiều hình thức phong phú, qua đó đã nâng cao nhận thức của nhân dân trên địa bàn góp phần trong công tác xã hội hóa về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Công tác phối hợp xử lý, ngăn chặn các vụ xâm phạm, phá hoại rừng đã được triển khai tích cực, các ngành chức năng đã phát hiện lập biên bản vi phạm hành chính 146 vụ khai thác, vận chuyển, chế biến lâm sản trái phép, tịch thu 226,912mgỗ các loại, 104,1 kg động vật rừng. Tổng số tiền xử phạt hành chính là 319.250.000đ
   Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời làm rõ những khó khăn, tồn tại trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCC rừng năm 2015 cùng đề xuất một số kiến nghị như tăng cường công tác tuyên truyền, tập huấn PCCC rừng, các biện pháp, giải pháp ngăn chặn tình trạng khai thác lâm sản trái phép, cơ chế, hỗ trợ chính sách các lực lượng tham gia công tác quản lý, bảo vệ và PCCCR tại các địa bàn. Đồng thời triển khai kế hoạch, nhiệm vụ bảo vệ và PCCR năm 2016.
   Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Phạm Văn Hùng - Phó CT UBND huyện  ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các địa phương, đơn vị trong công tác quản lý bảo vệ rừng, PCCCR và đề nghị trong thời gian tới cần đẩy mạnh công tác phối kết hợp gắn trách nhiệm giữa hạt kiểm lâm với cấp uỷ, chính quyền địa phương, các ngành chức năng của huyện trong công tác bảo vệ rừng nhằm triển khai công tác bảo vệ rừng và PCCCR thực sự có hiệu quả….
Tác giả bài viết: Xuân Đông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 613
  • Tháng hiện tại: 136808
  • Tổng lượt truy cập: 5082482