UBND huyện đi kiểm tra dự án ĐCĐC xã Tà Long và Húc Nghì

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2015 10:04 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 9/3, đồng chí Hoàng Nam - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra dự án ĐCĐC tập trung vùng Tơ Rơ – A Đu thuộc xã Tà Long và dự án ĐCĐC vùng Cợp thuộc xã Húc Nghì. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Hùng - PCT UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, ban liên quan và lãnh đạo các xã
Đồng chí Hoàng Nam đi kiểm tra vùng thực hiện dự án ĐCĐC Tơ Rơ - A Đu

Đồng chí Hoàng Nam đi kiểm tra vùng thực hiện dự án ĐCĐC Tơ Rơ - A Đu

       Sau khi đi kiểm tra thực địa, nắm rõ tình hình tại 2 địa điểm trên cũng như nghe ý kiến của các ban ngành liên quan và địa phương, đồng chí Hoàng Nam và đoàn công tác đã thống nhất một số vấn đề. Cụ thể đối với dự án ĐCĐC tập trung vùng Tơ Rơ – A Đu, BQL Dự án ĐT&XD sẽ chủ trì, phối hợp với các phòng ban liên quan cũng như chính quyền địa phương cần kiểm tra thực địa lại vùng dự án, xác định hiện trạng và diện tích đất sản xuất và lập báo cáo lên UBND huyện. Bên cạnh đó, UBND xã Tà Long cần tổ chức họp dân để lấy ý kiến và nguyện vọng của nhân dân về nhu cầu và địa điểm thực hiện dự án ĐCĐC; Rà soát lại danh sách các hộ đã đăng kí thực hiện dự án ĐCĐC tập trung vùng Tơ Rơ – A Đu, Xã Tà Long từ năm 2008.
      Đối với dự án ĐCĐC tập trung vùng Cợp, xã Húc Nghì: Giao BQL ĐA giảm nghèo nhanh và bền vững tham mưu UBND huyện hồ sơ thủ tục điều chỉnh dự án trình các Sở, ban ngành thẩm định, trình UBND tỉnh Quyết định; song song với việc thu hồi và cấp đất thực hiện dự án. Thống nhất thực hiện 05 hạng mục công trình của dự án ĐCĐC gồm: Đường và cầu tràn vào khu tái định cư; Đường nội vùng dự án; Công trình Điện; Công trình Nước sinh hoạt; Sản ủi mặt bằng (trong đó xác định nguồn vốn đối ứng của UBND huyện xây dựng các công trình: Trường học, nhà cộng đồng, trường mẫu giáo). UBND xã Húc Nghì: Trên cơ sở danh sách các hộ thực hiện dự án để yêu cầu các hộ dân rà soát, kê khai vị trí diện tích đất sản xuất hiện có của các hộ dân (đất ruộng, đất màu, đất lâm nghiệp). Đối với các hộ đăng ký thực hiện dự án phải có cam kết làm nhà ở.
Tác giả bài viết: Minh Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1380
  • Tháng hiện tại: 14437
  • Tổng lượt truy cập: 3349234