Khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2018 09:41 - Người đăng bài viết: tranminhhien
Ngày 23/11/2018, tại trụ sở UBND xã Tà Rụt, huyện Đakrông, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Quảng Trị (Agribank Quảng Trị) tổ chức Lễ khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng. Tham gia buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Lãnh đạo Ngân hàng Agribank trao quà cho các gia đình chính sách

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank trao quà cho các gia đình chính sách

Trước thực tế nhiều người dân miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn phải vượt một quảng đường rất xa để đến thực hiện giao dịch với ngân hàng tại trung tâm huyện Đakrông và với mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại của Agribank đến tận người dân, góp phần phát triển sản xuất hàng hóa, xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, Agribank đã nghiên cứu và triển khai hực hiện Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng ở huyện miền núi Đakrông. Để việc giao dịch tại Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đạt kết quả tốt và hoạt động theo đúng quy định, cuối tháng 10.2018 tổ giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng để phục vụ khách hàng được thành lập gồm 5 thành viên. Có xe giao dịch lưu động sẽ giúp Agribank Chi nhánh Đakrông tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, giúp bà con thuận lợi tiếp cận nguồn vốn để phát phát triển kinh tế. Tính đến nay, Agribank huyện Đakrông đã có nguồn vốn huy động đạt 230 tỷ đồng, dự nợ cho vay hơn 400 tỷ đồng với hơn 2800 khách hàng vay vốn. Trong đó dư nợ của 5 xã tại điểm giao dịch bằng xe lưu động là 126 tỷ đồng với 1398 khách hàng và 12 tổ vay vốn.
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận nỗ lực của Agribank mở điểm giao dịch bằng xe lưu động trên địa bàn của huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết: "Trong điều kiện đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, nguồn vốn để phát triển sản xuất hạn hẹp, khoảng cách đến điểm giao dịch trung tâm xa... đã gây ảnh hưởng không nhỏ việc tiếp cận nguồn vốn vay và một số dịch vụ tiện ích khác của Agribank. Vì vậy, việc Agribank mở điểm giao dịch bằng xe lưu động trên địa bàn của huyện có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp người dân tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới..."
Nhân dịp này, Agribank Quảng Trị trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình chính sách ở 5 xã thuộc huyện Đakrông nhằm động viên, khích lệ các gia đình sớm vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Được biết, đây là Điểm Giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị và là 1 trong 75 điểm triển khai trong cả nước. Trong hơn 30 năm qua, với chức năng, nhiệm vụ và sứ mệnh vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân, Agribank đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao đời sống kinh tế, tăng thu nhập cho người dân, góp phần ổn định tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Văn Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 70
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 6531
  • Tháng hiện tại: 185204
  • Tổng lượt truy cập: 4767573