Tài liệu kỳ họp thứ 16

Ghi nhận từ Phong trào thi đua khen thưởng ở Đakrông

Đăng lúc: 02-03-2021 10:02:33 AM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Huyện Đakrông khen thưởng các đơn vị, cá nhân năm 2020

Trong những năm qua, huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đakrông luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các ngành bám sát thực tế của ngành, địa phương để cụ thể hoá những chủ trương, biện pháp triển khai thực hiện có hiệu quả Luật Thi đua, Khen thưởng, Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, Chỉ thị 18/CT-TTg ngày 19/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội hàng năm của huyện. Theo đó, phong trào thi đua khen thưởng đã có tác động mạnh mẽ, góp phần vào thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện kinh tế xã hội, chính trị, văn hóa, Quốc phòng - An ninh trên địa bàn huyện.

Huyện Đoàn Đakrông: Nâng cao hiệu quả của phong trào tuổi trẻ sáng tạo

Đăng lúc: 02-03-2021 10:05:29 AM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Sáng tạo luôn là một phẩm chất của thanh niên, ở đâu có thanh niên, ở đó có hoạt động sáng tạo, vì lẽ đó, huyện đoàn Đakrồn đã xác định “Tuổi trẻ sáng tạo” là một trong những phong trào hành động cách mạng trọng tâm của Đoàn được triển khai với mục đích khơi dậy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy vai trò “cầu nối” của tổ chức Đoàn giúp ý tưởng sáng tạo của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) được hiện thực hóa, góp phần phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng trẻ cho huyện nhà.

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo

Đăng lúc: 25-02-2021 05:34:11 PM - Đã xem: 17 - Phản hồi: 0

Đạo tạo nghề sản xuất thủ công mỹ nghệ cho các học viên tại Đakrông

Thực hiện Quyết định 1956 ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) đến năm 2020” (viết tắt là Đề án 1956), đến nay, chất lượng LĐNT trên địa bàn huyện đã có bước cải thiện đáng kể. Công tác đào tạo nghề cho LĐNT đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy năng suất lao động, tạo việc làm, tăng thu nhập, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới.

Đẩy mạnh công tác giảm nghèo bền vững ở Đakrông

Đăng lúc: 27-01-2021 11:05:23 AM - Đã xem: 44 - Phản hồi: 0

Nông dân huyện Đakrông canh tác

Những năm qua, công tác giảm nghèo bền vững ở huyện Đakrông đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Kết quả này đã góp phần làm cho đời sống vật chất, tinh thần của người nghèo, nhất là đồng bào vùng dân tộc thiểu số được cải thiện rõ rệt; người dân đã được tiếp cận tốt hơn các chính sách, nguồn lực hỗ trợ của nhà nước và cộng đồng trong phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập...

 
Lấy ý kiến nhân dân
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 621
  • Tháng hiện tại: 8378
  • Tổng lượt truy cập: 3343175