Tài liệu kỳ họp thứ 7

Trung đoàn Bộ binh 6 – Đoàn Phú Xuân Anh hùng

Đăng lúc: 22-09-2020 08:26:43 AM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Nhà lưu niệm Trung đoàn 6

Ngày 10-10-1965 trở thành dấu mốc quan trọng của quân, dân Trị - Thiên. Tại căn cứ địa Ba Lòng, tỉnh Quảng Trị. Trung đoàn bộ binh 6 chính thức được thành lập. Từ những đơn vị được trưởng thành trong chiến đấu, gắn bó với chiến trường và có bề dày truyền thống, được tập hợp trong đội hình Trung đoàn chủ lực cơ động đầu tiên của Quân khu. Đây là sự hội tụ tinh hoa lực lượng để tạo nên một sức mạnh mới, đáp ứng kịp thời yêu cầu xây dựng, phát triển lực lượng vũ trang cách mạng trước cuộc chiến tranh mới - “chiến tranh cục bộ” của đế quốc Mỹ, thể hiện tầm nhìn chiến lược tài tình của Đảng, trực tiếp là Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với cách mạng miền Nam nói chung và địa bàn chiến lược Trị - Thiên nói riêng.

Những sản phẩm nông sản đặc sản của đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Cô ở huyện Đakrông

Để góp phần cùng toàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đakrông lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, trong những năm qua, Hội Nông dân huyện Đakrông đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó đặc biệt chú trọng phát huy có hiệu quả vai trò, trách nhiệm của Hội trong thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp địa phương, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn huyện.

Hiệu quả từ việc thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TW trên địa bàn huyện Đakrông

Đăng lúc: 06-09-2020 04:53:17 PM - Đã xem: 46 - Phản hồi: 0

Hộ gia đình anh Hồ Văn Nhơn ở xã A Bung, huyện Đakrông thoát nghèo từ nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội

Sau hơn 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW, ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội”, hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Đakrông đã thực sự đi vào cuộc sống và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện tốt mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

 
Lấy ý kiến nhân dân
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 1522
  • Tháng hiện tại: 73725
  • Tổng lượt truy cập: 2969921