Tài liệu kỳ họp thứ 7

Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ- Những kết quả bước đầu và bài học kinh nghiệm

Đăng lúc: 06-12-2019 11:13:17 AM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Chi bộ Trường THCS Ba Lòng tổ chức Diễn đàn theo Chỉ thị 05-CT/TW

Thực hiện Kế hoạch 47-KH/TU, ngày 22/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Diễn đàn “Vai trò của chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Năm 2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Đakrông chỉ đạo tổ chức Diễn đàn điểm đối với 3 chi bộ thuộc 3 tổ chức sở Đảng gồm Chi bộ Tham mưu trực thuộc Đảng uỷ Quân sự huyện, Chi bộ Văn phòng HĐND, UBND huyện trực thuộc Đảng uỷ Cơ quan chính quyền huyện, chi bộ thôn RaLu trực thuộc Đảng uỷ xã Hướng Hiệp. Sau khi tổ chức Diễn đàn điểm, Ban Thường vụ Huyện ủy Đakrông tổ chức hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm và triển khai trong toàn Đảng bộ huyện. Từ năm 2018, 2019 việc tổ chức Diễn đàn đã trở thành việc làm thường xuyên của chi bộ đảng.

Xã Triệu Nguyên phấn đấu đưa xã đạt chuẫn nông thôn mới vào năm

Đăng lúc: 06-12-2019 11:21:28 AM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị giúp nhân dân xã Triệu Nguyên xây dựng NTM

Chương trình mục tiêu quốc gia(MTQG) xây dựng nông thôn mới là chương trình lớn và toàn diện được thực hiện trên quy mô cả nước. Theo tinh thần Nghị quyết 26-NQ/TW của Trung ương, phải xây dựng nông thôn mới có kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội từng bước hiện đại; cơ cấu kinh tế và các hình thức tổ chức sản xuất hợp lý, gắn nông nghiệp với phát triển nhanh công nghiệp, dịch vụ; gắn phát triển nông thôn với đô thị theo quy hoạch; xã hội nông thôn dân chủ, ổn định, giàu bản sắc văn hóa dân tộc; môi trường sinh thái được bảo vệ, an ninh trật tự được giữ vững; đời sống vật chất văn hóa, tinh thần của người dân được nâng cao.

Phát triển cộng đồng dựa vào nội lực của chính cộng đồng

Đăng lúc: 20-11-2019 07:49:03 AM - Đã xem: 48 - Phản hồi: 0

Người dân thôn Phú An chung sức xây dựng sân nhà cộng đồng

Trước đây và cho đến hiện nay, khi đề cập đến phát triển nông thôn nói chung và phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số (VĐBDTTS) nói riêng, các nhà hoạch định chính sách và nghiên cứu về phát triển VĐBDTTS thường tập trung vào giải quyết các vấn đề khó khăn và nhu cầu của cộng đồng cư dân, nên đã cố gắng tìm các giải pháp để bù đắp cho sự thiếu hụt đó. Từ quan điểm như vậy, người dân VĐBDTTS được xem như là những “khách hàng” nhận những sự hỗ trợ từ bên ngoài đưa tới và là người “tiêu dùng”-tiêu thụ những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ đó. Vì vậy, nơi nào càng nghèo thì càng được quan tâm và nhận được nhiều hỗ trợ, từ đó thay vì phấn đấu trở thành “tự lực phát triển” thì các địa phương thường có xu hướng phấn đấu trở thành “địa phương nghèo” và người dân thì phấn đấu trở thành “hộ nghèo” và “người nghèo”.

 
Lấy ý kiến nhân dân
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 520
  • Tháng hiện tại: 14722
  • Tổng lượt truy cập: 2144599