Tài liệu kỳ họp thứ 7
Lễ công bố Lịch sử đảng bộ xã Pa Nang

Nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm làm rõ chặng đường lịch sử và hoạt động đấu tranh cách mạng của Đảng, của quân và dân ta. Qua đó góp phần tổng kết thực tiễn lịch sử, nêu bật những thắng lợi, làm sáng tỏ những thành tựu, bài học kinh nghiệm và những vấn đề lý luận của cách mạng Việt Nam, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ đổi mới hiện nay và góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng.

Đến thăm gia đình ông Hồ Văn Hồng một bệnh binh kháng chiến chống Mỹ vào một ngày trung tuần tháng 3, Năm nay dù đã bước sang tuổi 73, là thương bệnh binh 81% nhưng ông vẫn còn rất minh mẫn và năng động. Ông kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện của một thời binh nghiệp; chuyện về cách vận động, tuyên truyền cho bà con về thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chuyện làm kinh tế...

Người Phụ nữ Vân Kiều vượt khó làm giàu

Đăng lúc: 18-03-2020 02:55:00 PM - Đã xem: 27 - Phản hồi: 0

Chị Nhoang chăm sóc đàn heo bản

Phát triển kinh tế gia đình từ chăn nuôi và trồng trọt đã và đang là hướng đi đúng và mang lại hiệu quả kinh tế đối với đời sống hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số ở Đakrông. Thông qua mô hình trên, nhiều hội viên đã tự mình vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Chị Hồ Thị Nhoang, khóm A Rồng thị trấn Krông Klang là một trong những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi.

Thoát nghèo nhờ trồng rừng và chăn nuôi ở Thôn Ra poong

Đăng lúc: 03-03-2020 09:09:22 AM - Đã xem: 41 - Phản hồi: 0

Mô hình chăn nuôi Bò của Pả Dưn

Là địa bàn nằm gần biên giới Việt- Lào chủ yếu là bà con đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống vẫn gặp nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu là nương rẫy tự cung tự cấp ấy vậy mà hộ gia đình Pả dừn ở thôn Ra Poong xã pa Nang đã biết tận dụng khai thác hiệu quả lợi thế địa hình đồi núi đã xóa được nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng từ mô hình trồng rừng, phát triển chăn nuôi.

 
Lấy ý kiến nhân dân
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 354
  • Tháng hiện tại: 63400
  • Tổng lượt truy cập: 2348849