Tài liệu kỳ họp thứ 7

Thi đua yêu nước - động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển

Đăng lúc: 03-08-2020 07:35:29 PM - Đã xem: 18 - Phản hồi: 0

Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Đakrông lần thứ II giai đoạn 2015 – 2020

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đakrông đã triển khai thực hiện nhiều phong trào thi đua sôi nổi, sâu rộng, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển trên tất cả các lĩnh vực.

Con đường của ý Đảng lòng dân

Đăng lúc: 03-08-2020 07:26:55 PM - Đã xem: 1 - Phản hồi: 0

Giải phóng mặt bằng vốn là công việc khó khăn, liên quan đến nhiều người và thường nảy sinh những vấn đề xã hội phức tạp. Do đó, công tác dân vận trong giải phóng mặt bằng cần phải đi trước để tháo gỡ những “nút thắt” trong quá trình triển khai. Trong những năm qua, bằng những cách làm hay, mô hình khéo, huyện Đakrông đã tháo gỡ những “nút thắt” trong giải phóng mặt bằng nhằm đảm bảo tiến độ công trình và tạo được sự đồng thuận của người dân. Để làm được điều đó phải kể đến vai trò của những cán bộ cơ sở đã vận dụng những chủ trương, chính sách đúng đắn phát huy hiệu quả công tác dân vận trong giải phóng mặt để xây dựng các trình dân sinh, góp phần vào công tác XĐGN trên địa bàn.

Hội viên Hội phụ nữ xã A Bung tham gia vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm

Với vai trò là người mẹ, người thầy đầu tiên của con người, phụ nữ có vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Trong những năm qua, Hội liên hiệp Phụ nữ xã A Bung phối hợp tốt với các ban ngành đoàn thể địa phương đã chủ động, tích cực vận động chị em phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM) với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Tiếp sức để người dân vùng khó thoát nghèo bền vững

Đăng lúc: 19-06-2020 07:20:26 PM - Đã xem: 330 - Phản hồi: 0

Nhiều người dân ở Đakrông được hỗ trợ phát triển sản xuất để giảm nghèo bền vững

Thời gian qua, huyện Đakrông đã tận dụng tối đa nguồn lực từ Chương trình 30a của Chính phủ, tích cực lồng ghép các nguồn vốn khác để đầu tư xây dựng nhiều công trình thiết yếu, thực hiện phong phú các mô hình thoát nghèo bền vững…Bên cạnh đó, người nghèo trên địa bàn nhận thức được trách nhiệm của mình và chủ động trong tiếp cận các chính sách, nguồn lực hỗ trợ của nhà nước, của cộng đồng để vươn lên thoát nghèo. Nhờ vậy, đời sống của người dân nơi đây từng bước được nâng cao, bộ mặt nông thôn miền núi không ngừng khởi sắc.

 
Lấy ý kiến nhân dân
Văn bản mới ban hành
Giấy mời họp
Thông báo kết luận
Lịch công tác
Tài liệu iso
Trả lời công dân
Văn bản người dân cần biết
Chủ trương chính sách
Thông tin chính sách thuế mới
Hỗ trợ quyết toán thuế

Hình ảnh

+ Xem tất cả

Video clip

hệ thống thông tin cán bộ công chức
Cong thong tin dien tu chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Công báo tỉnh Quảng Trị
Dân chấm điểm (M-score)

Thống kê lượt truy cập

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4407
  • Tháng hiện tại: 30101
  • Tổng lượt truy cập: 2803023